กลับมาแพ้ท้องอีกครั้ง

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้ 33 สัปดาห์​ เริ่มมีอาการอาเจียนเหมือนตอนแพ้ท้อง คืิอส่วนตัวหายแพ้ท้องไป 3 เดือนแล้ว มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ แล้วอันตราย​ไหม

2 ตอบกลับ

แม่ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ และทานผลไม้ค่ะแม่บ้านนี้ช่วยได้จริงๆค่ะพยายามอย่าให้ท้องว่า

พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่