กลับมาแพ้ท้องอีกครั้ง?

มีแม่ๆท่านไหน เคยแพ้ท้องแล้วกลับมาแพ้ท้องอีกมั้ยคะ คือตอนนี้ท้องได้ประมาณ7เดือนจะ8เดือนแล้วค่ะ ช่วง3เดือนแรกแพ้ท้องหนักมากๆ กินอะไรไม่ได้เลย พอเริ่มเข้าเดือนที่4อาการแพ้ท้องก็เริ่มหายไป แล้วพอมาช่วง7-8เดือนเหมือนจะเริ่มมีอาการกลับมาแพ้ท้องอีกแล้วคะ กินอะไรก็อ้วกหมดเลย มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้มั่งมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เกิดขึ้นได้คะแม่ แล้วช่วงใกล้คลอด นน ก็ลงมาอีกเล็กน้อย