กลับมาแพ้ท้องอีกครั้ง

ตอนนี้ 18w 3d แล้วค่ะ อยู่ๆก็กลับมาแพ้ท้อง 4วันแล้ว ทานข้าวได้แค่วันละมื้อ ทานผลไม้ ทานนม ก็ออกหมดเลย หน่วงตลอดเวลา แถมน้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลย ตัวผอมมากๆ ทำไงดีคะ จะอ้วกตลอดเวลาเลย นอนไม่หลับ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหว กินยาแก้แพ้ช่วยเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันคะ