สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34+5 หมอนัดผ่าคลอดวันที่3พฤศจิกานี้ มีโอกาสที่จะเจ็บท้องก่อนมั

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34+5 หมอนัดผ่าคลอดวันที่3พฤศจิกานี้ มีโอกาสที่จะเจ็บท้องก่อนมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีได้ตลอดค่ะ ตั้งแต่30w.ขึ้นไปจะเสี่ยงเยอะสุด

มีเสมอคะ ถ้ามีให้รีบ รพ. จะได้ผ่าเลยคะ