สอบถามหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ใช้เบบี้มายด์ทาท้องได้มั้ย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 week แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเค้าใช้อยู่นะคะ ท้องไม่ได้แตกอะไรน้องปกติดีค่ะ😊

11mo ago

เค้าไม่ได้ใช้อะไรเลย คลอดน้องได้ 2 เดือน 29 วันแล้วค่ะ แตกตรงท้องน้อยตอนหลังคลอด ไม่รู้ว่าแตกตอนไหน😂

แนะนำให้ใช้ครีมบำรุงสำหรับคนท้องจะดีกว่านะคะ