สอบถามค่ะ ท้อง 38 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อย ตอนนี้อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาล เหมือนตอนประจำเดือนใกล้หมด ไม่มีอาการท้องแข็ง หรือปวดท้อง ต้องไปรพ.เลยไหมค่ะ หรือรอดูอาการก่อน

1 ตอบกลับ

ขอแนบรูปค่ะ

1y ago

สงสัยจะคลอดคืนนี้นะแม่ 😍ลุ้นๆค่ะ