ต้องไปรพ.เลยไหม?

มีมูกเลือดออก​ เมื่อเที่ยงนี้​ 38สัปดาห์+5วัน ปวดท้อง​ แบบทนได้​ ต้องไปรพ.เลยไหมค่ะ

ต้องไปรพ.เลยไหม?
32 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่เรายังไม่มีอาการปวดท้อง แต่คุณหมอนัดผ่าคลอด 28 ส.ค. นี้ค่ะ แม่ตัวเล็ก กระดูกเชิงกรานแคบ ลูกตัวใหญ่ คุณหมอเลยให้ผ่าคลอดค่ะ

ไปเลยค่ะ เราก็เป็นแบบนี้เหมือนกับแต่ไม่ยอมไปหาหมอพอไปอีกทีแท้งลูกไปแล้ว

มีมูกเบือด แต่ไม่ปวดท้องก็ไป รพ ได้เลยค่ะ

38w เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอะไรออกมาเลย

หาหมอด่วนค่ะ น้องอยากออกมาซนแล้ววววว

รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

รีบเลยค่ะ เพราะน้องอยากออกมาแล้วค่ะ

ถ้าไม่อยากคลอดที่บ้านก็ไปโรงบาลค่ะ

ไปเลยค่าา บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลย

ไปเลยจ้า อยากมีแบบนี้บ้างแล้ว