มีมูกออกแบบนี้อันตรายไหมคะท้อง38สัปดาห์

มีมูกออกสีเเบบนี้อันตรายไหมคะ ท้อง38สัปดาห์ เวลาฉี่จะปวดท้องน้อยมากเเต่สักพักก็หาย

มีมูกออกแบบนี้อันตรายไหมคะท้อง38สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายจ้า

9mo ago

ใม่เคยมีมูกแบบนี้เลยตกใจค่ะ กลัวว่าจะติดเชื้อ