ประตำเดือรหลังคลอด

สอบถามแม่ๆว่าหลังคลอดกี่เดือนถึงเป็นประจำเดือนค่ะ แล้วป้องกันการคุมกำเนิดแบบใดกันบ้าง คุณแม่บ้านนี้6เดือนกับ28วันเพิ่งเป็นประจำเดือนคุมกำเนิดแบบใช้ยาคุมชนิดให้นมบุตรได้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอด เดือนกว่าก็มาแล้วค่ะ ก็ทานยาคุมแบบให้นมบุตร

ของเราน้องขวบเดือนถึงมาค่ะ กินยาคุมแบบให้นมบุตร