ท้อง5-6เดือน

ของดูท้องแม่ๆที่อายุครรภ์​ 5-6​ เดือนกันหน่อยค่ะ​ ท้องใหญ่ไปถึงไหนกันแล้ว​ คุณแม่บ้านนี้​ ท้องขึ้นมานิดเดียวเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องจะเห็นชัดมาก7เดือนขึ้นไปค่ะ ห้ามคิดมากเรื่องท้องเล็กนะคะแม่ โฟกัสนน.ลูกดีที่สุดค่ะ