ไม่รู้ว่าน้องแพ้อะไรหรือเปล่า

น้องอายุ 3 เดือนกับ 28 วันหน้าน้องเป็นแบบนี้มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะใช้อะไรถึงหายคะ

ไม่รู้ว่าน้องแพ้อะไรหรือเปล่า
2 ตอบกลับ

เป็นที่หน้าอย่างเดียวหรือจุดอื่นๆด้วยคะ

2y ago

เป็นที่หน้าอย่างเดียวค่ะ

น่าจะแพ้นะคะ พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ