ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะ ผ่ากันตอนกี่วิคค้ะ แม่บ้านนี้น้องไม่กับหัวหมอเลยจะนัดผ่าอาทิตย์หน้า ตอนนี้ท้องได้ 38+2W รุสึกปวดท้องปวดไปหายๆ ปวดหนักขึ้นเรื่อยๆ ปวดไปยันง่ามขาเลยค่ะ ท้องแข็งปั้นขึ้นมาเวลาปวด แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่า 4ธค.คะ. เคยมีอาการปวดเหมือนกันเเต่ไปเเล้วปากมดลูกไม่ดปิดน้ำไม่มีเดินหมอก็ให้กลับบ้านคะ.

ดูความถี่นะคะถ้าปวดถี่ขึ้นๆเรื่อยๆก็ไปเลยค่ะ เราผ่าตอน 38+5