ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะ ผ่ากันตอนกี่วิคค้ะ แม่บ้านนี้น้องไม่กับหัวหมอเลยจะนัดผ่าอาทิตย์หน้า ตอนนี้ท้องได้ 38+2W รุสึกปวดท้องปวดไปหายๆ ปวดหนักขึ้นเรื่อยๆ ปวดไปยันง่ามขาเลยค่ะ ท้องแข็งปั้นขึ้นมาเวลาปวด แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

จับเวลาดูนะคะแม่ ถ้าแข็งถี่ทุก5-10นาทีให้ไปรพ.ได้เลยค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดตอน38+1วีคค่ะ

5y ago

ตอนคุนแม่ปวดปากมดลูกเปิดมั้ยค่ะ.หมอถึงผ่าไห้