อาการปวดท้องแต่ไม่มีเลือดออกอันตรายไหม

สอบถามแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน มีปวดหลัง มีตกขาวติดนิดหน่อย ไม่มีเลือดออกเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะไม่อันตรายถ้าไม่มีเลือดออก ของเค้าปวดท้องตลอด ปวดหลัง แต่ไม่มีเลือดออก

มดลูกขยายตัวค่ะแม่