31+1w ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน

ตามหัวข้อเลยค่ะ ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นอันตรายอะไรมั๊ยคะ เจ็บเตือน หรือว่ามดลูกขยายคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนแม่

10mo ago

จากประสบการณ์ ของคนแรก จะปวดแบบนี้ ประมาณ 1-2 อาทิตย์ แล้วแต่คนนะแม่ ปวดเหมือนให้เรารำคาญ แต่ไม่สม่ำเสมอ นานๆเจ็บที