37w 2d ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน

ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นมาครึ่งชั่วโมงแล้วไม่หาย ใช่ปวดท้องจริงมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือว่าคืออาการปกติ ท้องไม่แข็งค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ 37+1ปาดท้อง หน่วงๆเหมือนกันค่ะ. ปวดๆหายๆ