ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน

ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนแล้วท้องก็แข็งถี่แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำไหลออกมาตอนนี้ท้องได้36วีคควรไปหาหมอไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

เจ็บท้องหลอก จริงๆแม่ไม่ต้องหาหมอก็ได้ค่ะ เป็นปกติค่ะแม่จดนะค่ะลองดูวิธีนับเวลาดูความถี่ของการเจ็บ เทียบกับเจ็บจริงจะคล้ายๆกัน แต่ถ้าเมื่อไหรที่เจ็บมีเลือดหรือน้ำเดินหาหมอค่ะ บ้านนี้ท้อง 2 แล้วท้องแรกเจ็บท้องหลอกบ่อยแต่พอเวลาคลอดจริงไม่เจ็บไม่เปิดเพิ่มจนหมอต้องใช้ยาเร่งคลอด

1y ago

ขอบคุณมากค้ะ เจ็บทั้งคืนเลยไม่ไหวอยากแตกแล้วเหมือนกัน55555

37w ท้องแข็งบ่อยมาก ทุก5 นาที ประมาณ6-7 ครั้ง มีอาการเจ็บจี๊ด เป็นพักๆ ปวดท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ ไม่มีน้ำเดิน หรือ มูกเลือด ส่วนตัวคิดว่าหน้าจะเจ็บหลอกเลยไม่ไปรพ.จ้า

1y ago

เเข็งเเรงๆทั้งเเม่เเละน้องจ้า

เจ็บท้องหลอก จริงๆแม่ไม่ต้องหาหมอก็ได้ค่ะ เป็นปกติค่ะแม่จดนะค่ะลองดูวิธีนับเวลาดูความถี่ของการเจ็บ เทียบกับเจ็บจริงจะคล้ายๆกัน

เราเป็นเมื่อวานนี้ค่ะ เจ็บมากเหมือนปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะ แต่เป็นแค่พักเดียวแล้วหายค่ะ เลยคิดว่าเจ็บเตือน เรา33วีค

ปวดท้องถี่ ได้จับเวลาดูมั้ยค่ะ ประมาณกี่นาที ถ้าเจ็บจริงจะปวดสม่ำเสมอเปลี่ยนท่าก็ไม่หาย ถ้าเจ็บเตือนมาๆหายๆ

ใกล้เเล้วค่ะเเม่ พยายามประคับประคองลูกน้อยไว้นะคะ บ้านนี้ 37วีค+6วัน ได้ผ่าคลอดไม่ได้ตั้งตัวเลย

ถ้าเเม่เจ็บถี่เเละเเรงขึ้นไปหาหมอได้เลยค่ะ เเต่ถ้าเเม่เจ็บเท่าเดิมไม่ต้องไปค่ะ

เจ็บเตือนค่ะแม่ แต่ถ้าใน 1 ชม.มีท้องปั้น 5 ครั้ง ก็ไปหาหมอนะคะ

คุณเเม่กลั้นน้ำที่ไหลออกมาได้ไหมคะ

1y ago

ลองปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะเเม่ สู้ๆน้า อย่าเครียดหรือกังวลนะ

ไปแอบแตกมาแร้วค่ะ 36วีค+1