ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ​ แล้วมีวิธีดูแลตัวเองยังงัยบ้างคะหลังผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดจ้า ตอนผ่าคลอดเสร็จใหม่ๆ คืนแรกพักผ่อน คืนที่สองต้องลุกเด้อให้ได้ พยายามเดินให้มากที่สุด ห้ามยกของหนักจ้า ฟื้นตัวไวมากจ้า ถ้ากินน้ำร้อนเยอะๆ ยิ่งดีค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากคะสำหรับข้อมูล