สอบถามแม่ๆบ้านไหน เคยคลอดที่รพ นพรัตน์บ้างค่ะ ยากทราบว่าดูแลดีไหมค่ะ พยาบาลพูดจาดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยแต่ฝากท้องค่ะแม่ พยาบาลก็คือจะดุเหมือนหมาค่ะ555 มีแต่พยาบาลแก่ๆ พยาบาลที่นั้นก็จะชินกับพวกต่างดาวมาฝากครรภ์ แต่หมอดีค่ะ แต่พยาบาลพูดจาไม่ดีค่ะ ขนาดพาลูกไปตอนไม่สบาย แผนกเด็ก คิดว่าจะดีมาหน่อย แต่ไม่เลยจ้าแม่ ตอนท้องได้ซาว คนซาวก็น่าโดนตีน คือตอนเราเจ็บท้องตอน7เดือนเราก็ไปรพ.นั้นที่ฝาก มันก็ไล่ให้เราไปรพ.ที่มีสิทธิ์ ตรงๆเลยนะคะ พร้อมจ่ายพอมี ทำเหมือนไม่ค่อยสนใจไข้เลยค่ะ ขนาดคนรวยไปพวกมีเงิน เขายังพูดไม่ดีเลยค่ะแม่ ถ้าแม่จะคลอดแล้วร้องแหกปากเชื่อเถอะ มันจะด่า มันชินพวกต่างดาวอะคะ แนะนำแม่ไปรพ.อื่นดีกว่า ถ้าไม่อยากเสียความรู้สึก

4y ago

ขอบคุณค่ะ