น้ำหนักลูกตอน37วีค

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า อายุครรภ์ 37 วีค แต่น้ำน้อง คุณหมอบอกว่า 2600 น้อยไปหรือเปล่าคะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นเอาๆ กินอะไรบำรุงกันบ้างคะ ให้น้ำหนักลูกขึ้น เพราะวันที่22 ม.ค คุณหมอนัดผ่าแล้วจ้า

1 ตอบกลับ

กินอาหารที่มีโปรตีนค่ะแม่ เช่น เนื้อ นม ไข่ กล้วยค่ะ