น้องมีขี้ตา น้ำตาไหล

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ พอดีว่าน้องมีขี้ตาอ่ะค่ะ ตอนเช้านี่เป็นคราบเต็มตาเลยอ่ะค่ะ บางทีก็มีน้ำตาไหลออกมาด้วย เป็นข้างเดียวค่ะ ขี้ตามีลักษณะสีขาวขุ่นค่ะเป็นตั้งแต่เกิดค่ะ ทีแรกลองเซิร์สดูในกูเกิ้ลบอกว่าจะหายไปเอง แต่ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะหายเลย แต่ไม่มีอาการบวมหรือแดงอะไรเลยนะคะ อยากถามแม่ๆที่เคยเจอแบบนี้ทำยังงัยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านน้ไปหาหมอค่ะ หมอให้ยามาทา แม่ต้องเอาน้ำอุ่นเช็ดตาด้วยนะค่ะ