สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

น้องได้3เดือนแล้วถ่ายเหนียวเวลาจะถ่ายเบ่งน้องกินนมผงตอนกลางวันนมแม่ตอนกลางคืนควรเปลี่ยนนมไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ