การนอน

สอบถามแม่ๆน้องอายุ4เดือน นอนอยู่ดีๆก็ร้องไห้แบบหลับตาอุ้มพาดบ่าก็ไม่หยุด เรียกชื่อน้องก็ยังไม่หยุด ตาก็หลับ ลองเอาน้ำลูบหน้าน้องถึงลืมตา แต่ยังร้องอยู่ เป็นมา2วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านผมก็เป็น จะสังเกตเอาว่า น้องเท้าเขาเกร็งหรือท้องแข็งมั้ย ถ้าใช่ น่าจะปวดท้องหรือท้องผูก ให้ใช้ ยามหาหิงส์ชุบสำลีทารอบสะดือเท้าสองข้างและหลังน้อง ครับ อาการน่าจะดีขี้น