ซาวด์แล้วไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

สอบถามแม่ๆน่ะคะคือตอนแรกหนูตั้งใจไปหาหมอเพราะเข้าใจว่าตัวเองเป็นประจำเดือนบ่อยและน้อยหมอก็ตรวจภายในเจาะเลือดแล้วก็ซาวด์ปรากฏ​ว่าท้องแต่หมอบอกว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจทารกค่ะตอนนั้นอายุครรภ์​หมอบอกไม่เกิน6weekหมอก็ให้นอนรพ.เพราะบอกว่าเสี่ยงแท้งคุกคามแล้วก็ให้ออกแล้วไม่ตรวจอะไรต่อพอมาวันนี้เขานัดตรวจอีกวันอังคารตอนนี้อายุครรภ์​ประมาณ​8-9weekอยากรู้ว่าเราจะแท้งมั้ยค่ะคือมีอาการอาเจียนเบื่ออาหารครบทุกอย่างเลยค่ะแต่อ่านเจอของหลายๆคนเลยเป็นกังวลค่ะว่าน้องจะไม่อยู่กับเรา

1 ตอบกลับ

รอฟังเสียงหัวใจรอบตรวจหน้านะคะ อย่าพึ่งกังวล