ตั้งครรภ์8-9week มีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออก จะเป็นอะไรมั้ยคะ

กังวลมากเลยค่ะตอนนี้

15 ตอบกลับ

ไหลออกตลอดมั้ยคะ หรือแค่หลังมี พสพ เราก็เป็นเหมือนกันแต่เป็นตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์แล้ว ของเรามีเลือดออกบางครั้งบางท่าโดนเฉพาะท่าที่โดนปากมดลูกมากๆจะออกค่ะ สำหรับเคสเราหมอว่าปกติ เลือดไปเลี้ยงตรงปากมดลูกเยอะ แต่ก็ทำให้ไม่อยากมี พสพ บ่อย ทางที่ดีควรปรึกษาหมอดีกว่าค่ะครรภ์ยังอ่อนอยู่

ไปหาหมอก่อนเลยค่ะ ช่วงไตรมาสแรกงดมีเพศสัมพันธ์ที่รุนแรง ต้องเบาแรงลงจากเดิม และท่าทางไม่ได้ทุกแบบแล้วค่ะ

เสี่ยงแท้งมากๆค่ะเเม่ ไตรมาสแรกนี้ทารกจะยังเกาะไม่แข็งแรง รีบหาหมอนะคะเพื่อความปลอดภัยของแม่และน้องน๊าาา

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้มีเพศสัมพันธ์เเละมีเลือดออกนิดๆ2วัน เเละก็หาย ไปหาหมอซาวให้บอกเป็นเเท้งคุกคามค่ะ

จากประสบการณ์โดยตรง หมอให้งดมีเพศสัมพันธ์สามเดือนแรกค่ะ เสี่ยงต่อกานแท้งคุกคาม

เอาจริงๆยังไม่ควรที่จะมีอะไรกันนะคะ คนท้องไม่คารมีเลือดออกรีบไปหาหมอนะคะ

ควรพบแพทย์นะคะ แม่บางราย ร่างกายไม่พร้อมจะมีเพศสัมพันธ์ช่วงนี้ค่ะ

งดมีเพศสำพันธ์และไปหาหมอ ท้องช่วงนี้โอกาสแท้งมีเยอะมากค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

งดมีเพศสัมพันธ์และควรรีบไปหาหมอค่ะ