ท้องได้8-9weekนอนไม่ค่อยหลับเลยจนตอนนี้จะเช้าแล้วหงุดหงิดมากๆแถมปวดฉี่บ่อยอีกต่างหาก

มีบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง นอนไม่หลับแบบนี้จะส่งผลต่อลูกบ้างมั้ย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลยอาศัยการนอนกลางวันเอา เพราะกลางคืนจะนอนได้ไม่เกิน 6 ชม. สำหรับปวดฉี่นี่เป็นปกติค่ะ