ขี้ตาในเด็ก

สอบถามแม่ๆนะคะใครเคยเจอประสบการณ์ลูกมีขี้ตาแฉะอยู่ตลอดเวลาบ้าง.. ขี้ตาจะเป็นสีเหลืองๆมีกลิ่นหน่อยๆค่ะอยากทราบว่าแม่ๆทำยังไงให้ลูกหายคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอบคุนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ แสงจ้าจะทำให้ขี้ตาน้องเป็นเยอะขึ้น พยายามหลีกเเสงจ้าๆค่ะ