ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2ขีดค่ะ เเต่พอซาวด์หน้าท้อง หมอบอกว่า ไม่พบถุงการตั้งครรภ์ เป้นไรไหมค่ะ

ขอบคุนมากค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2ขีดค่ะ
 เเต่พอซาวด์หน้าท้อง  หมอบอกว่า
ไม่พบถุงการตั้งครรภ์ เป้นไรไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณหมอนัดซาวด์เพิ่มอีกไหมค่ะ แบบรอเผื่อให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้

3y ago

นัดค่ะอีก1เดือนไปไหม่ค่ะ