เเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้อง4เดือนกว่า มีอาการตามัวๆ ปวดไมเกรนบ้างบางวัน เกิดจากอะไรค่ะ เเม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง "ขอบคุนมากค่ะ"

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนสัญญาณเตือนครรภ์เป็นพิษเลยนะคะ แม่ลองหาอ่านดูนะว่าตรงไหม ถ้าตรงรีบไปหาหมอนะคะ เราไม่มีอาการตามัวค่ะ มีแต่ปวดหัวบางวัน ปวดไมเกรนก็มีบ้างค่ะ

4y ago

เคยเเจ้งหมอค่ะ เเต่หมอไว้พูดอะไรค่ะ ส่วนตัวเเล้วเครียดมากค่ะ😥

เคยปวดไมเกรนค่ะ ลองลุกขึ้นมาเดินๆสักพักค่ะ ทำใจให้สบาย อย่าเล่นมือถือ สักพักก็หายปวด นอนต่อได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องใช้ยาเลย

4y ago

ขอบคุนมากค่ะ😊