ตั้งครรภ์ได้6เดือน ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆนะคะ ลูกจะดิ้นอยู่ตำแหน่งตรงไหนของท้องค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเราส่วนมากน้องดิ้นตรงสะดือบ่างบนสะดือบ่างรวมๆน้องดิ้นทั่วท้องเลยจ้า

1y ago

ตอนซาวหมอบอกหัวน้องอยู่ข้างล้างเท้าน้องอยู่ข้างบนที่รู้สึกบนสะดือคงเป็นเท้าน้องค่ะ😊

ใต้สะดือค่ะ ดิ้นเก่งเลยคะบางทีเหมือนเตะมากกว่าดิ้น25w

1y ago

หนูก็23มิถุนา ดิ้นใต้สะดือส่วนใหญ่แต่ก็มีตรงสะดือบ้างบางที่ใต้ราวนมจุกเรยคะ

ใต้สะดือบ้าง ข้างๆบ้างส่วนมากข้างซ้าย บางทีก็ตรงกลางค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็เป็นบ้างครั้งค่ะ ดิ้นจะทั่วท้องแล้ว55

ใต้สะดือส่วนมากฝั่งซ้ายค่ะ

1y ago

เมื่อวานครั้งแรกเลยคะแม่ ปกติจะดิ้นอยู่ใต้สะดือ แต่เขามาถีบๆอยู่ตรงสะดือคะ เลยลองถามแม่ดู😂

ซ้ายทีขวาทีดิ้นแรงมากๆ

1y ago

เช่นกันนะคร้าน่าจะคลอดไล่ๆกันแน่เลย

ใต้สะดือค่ะ