สอบถามแม่ๆนะคะ

ตั้งครรภ์ได้7+4สัปดาห์ค่ะ มีมูกเหมือนไข่ขาวปนเลือดออกจากช่องคลอดกระปิดกระปอยค่ะแต่ ไม่ปวดท้องค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง7สัปดาห์ มีมูกเลือดออกนิดๆ พอไปหาหมอคุณหมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคราม แต่น้องยังอยู่ค่ะ รอดูอาการ

23h ago

ฉีดยากันแท้ง1เข็มค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่อัพเดทอาการทีนะคะ

1d ago

มีมูกใสเหมือนไข่ขาวมากกว่าเลือกค่ะ มีเลือดกระปิดกระปอยไม่มาก ไม่ปวดท้องค่ะ