ตั้งครรภ์ได้ 6เดือนแล้วต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ

เห็นคนแก่เค้าบอกว่าไม่ให้ซื้อของเตรียมใว้ก่อนเลยไม่กล้าซื้ออะไร ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องแรกก็แบบนี้ค่ะ อยู่บ้านแฟน(เก่า)แม่ผัวห้ามนู่นห้ามนี่ ใช้งานเยี่ยงทาส ให้มาเตรียมตอนใกล้คลอด ใครล่ะที่เหนื่อย ก็เราไง ไม่มีใครทำให้ไม่มีใครมาเดือดร้อนด้วย ท้องแก่ๆเดินหาซื้อของเมื่อ11ปีที่แล้วยังไม่มีสั่งออนไลน์ ท้องแก่ๆมานั่งซักผ้าลูก ห้ามใช้เครื่อง ซักเตรียมได้วันเดียว อีกวันคลอดเลยจ้า ของก็ไม่ครบ คลอดมาต้องให้แฟนวิ่งวุ่นซื้อของในโรงบาลค่ะ หมอก็บ่น

5y ago

ขอบคุณค่ะ งั้นหนูคงต้องหาของไว้บ้างแล้ว