เรื่องการทานนมของลูกค่ะ

สอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้น้องอายุ1เดือน1วันค่ะ กินนมทุก3 ชม. ไม่ถึง 3ชม.ดี ให้ทานครั้งละ 3 ออนท์ แต่เวลาลูกทานนมอิ่มมากแต่ไม่ยอมหยุดดูด พอให้ทานอีกก็อวกออก ไม่ให้กินโมโห ทุกวันนี้ลิ้นขาวเพราะชอบอมนม พ้นนม ให้เข้าเต้าก็ดูดไม่หยุดจนอวกคาหัวนมเลยค่ะ สงสารถ้าปล่อยเคาร้อง

1 ตอบกลับ

ใช้จุกหลอกช่วยค่ะ เด็กทารกจะทำท่าอยากดูดตลอด แต่ไม่ได้หมายความว่าอยากกินนมทุกครั้งนะคะแม่