ปวดท้องหน่วงๆ

สอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32วีคแล้วมีอาการปวดหน่วงๆบริเวรมดลูกเวลาพิกตัวหรือเดินเหมือนจะหลุดเลย อาการแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ ท้องแรกจ้า

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะน้องกลับหัว แล้วน้องลงต่ำรึเปล่าค่ะ เราก็เป็น ยิ่งเวลาปวดฉี่แล้วลืมฉี่ เจ็บรั้ง เดินแทบไม่ได้เลย

3y ago

พิกตัวแทบไม่ได้เลยจ้า เดินนี่ทรมาณมาก