สอบถามแม่ๆนะคะ

มีแม่คนไหน คลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ คลอดเร็วสุดกี่วิค ตอนนี้เรา 32 ท้องปั้นบ่อยมาก 😳

14 ตอบกลับ

32 วีค ปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะแต่คุณหมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะถ้าไม่มีอาการปวดหน่วงหรือถี่จนเกินไปค่ะ เพราะลูกเริ่มโตเร็วมากค่ะแม่ช่วง30-40วีค 😊

ตอนนี้ท้อง2 32week 3day ค่ะ น้องโก่งตัวเก่ง เพราะน้องเริ่มตัวโตพื้นที่ในท้องแม่จะน้อยลง แต่ไม่ใช่ท้องแข็งนะคะ ตอนท้องแรกคลอดตอน 38week 5day ค่ะ

บ้านนี้32+4 ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เดินนิดหน่อยก็แข็ง ต้องพัก ต้องเปลี่ยนท่านอน อย่าให้แข็งนานนะคะ นับลูกดิ้นสำคัญ สู้ไปด้วยกันค่ะ🥹

2mo ago

เหมือนเลย เมือนปวดปจด

บ้านนี้33วีค 2วัน ท้องปั่นแข็งทุกๆ5นาที โดนยาระงับมดลูก+กับฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก ไปแล้ว 1เข็ม ยังเหลืออีก3เข็ม นอน รพ วนไปเลยค่ะ

32วิคเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อวานก็จับแั้นทั้งวัน วันนี้ก็ปวดจี๊ดๆที่ท้องน้อย จี๊ดหาย ทั้งวัน

บ้านนี้28+2วีค นน.แค่1060กรัม ตอนนี้แข็งแรงมากค่ะ ปัจจุบันอายุ5ขวบ และกำลังจะมีน้องอีกคนด้วยค่ะ

2mo ago

สอบถาม​ค่ะแม่น้องต้องอยู่รพ.นานกี่วันคะ

บ้านนี้ท้องแรก24วีคค่ะน้องออกมาแข็งแรงค่ะตอนนี้8ขวบแล้วค่ะ

2mo ago

ปวดท้องมีเลือดออกค่ะ(ขายของค่ะเลยคลอดก่อนกำหนด)แต่น้องไม่ได้เข้าตู้อบนะค่ะแข็งแรงดีค่ะ

เรา35w เพิ่งออกจาก รพ.วันนี้เองค่ะ โดนยาระงับคลอดไป4วัน

2mo ago

แม๊เหมือนกันเลยยยยเจ็บตอน35Wโดนระงับ กลับบ้านมาทรมานมากกกกอึดอัดไปหมด แต่มาเจ็บอีกที37Wพอดีเป๊ะ ไปรพ.รอบนี้หมอปล่อยให้คลอดเลย

เร็วสุดคือต้องครบ37Wค่ะ ถึงจะไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด

2mo ago

จริงๆบ้านนี้ตอน35Wพอดีเจ็บแล้ว แต่หมอไม่ยอมให้คลอด😂 ระงับไว้ได้37Wพอดีเปะเจ็บอีกรอบ หมอยอมให้คลอดเลยรอบนี้

คลอด 38 วีค และ 37 วีคจ้า