ท้อง39w6d มีตกขาวสีน้ำตาล

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ท้อง39W6D มีตกขาวเป็นสีน้ำตาล เช่นนี้และมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเป็นพักๆใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

ท้อง39w6d มีตกขาวสีน้ำตาล
8 ตอบกลับ

39w3dมีน้ำไหลออกมานิดหน่อยสีชมพูอ่อนๆมาหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนไม่มีอาการปวดท้องเลยจ้า

รีบไปหาหมอเลยค่ะเด่วปวดท้องคลอดเด่วไปไม่ทันนะค่ะ

คลอดแล้วจ้า

3y ago

ทั้งเช้าจนเย็นไม่มีอาการอะไรค่ะ พอช่วงตี1 รู้สึกปวดท้อง คล้าย ๆปวดท้องถ่าย พอไปเข้าห้องน้ำก็มีมูกๆ และเลือดสีแดงติดมานิดหน่อยเลยไป รพ. ชั่วโมงครึ่ง ปากมดลูกเปิดพร้อมออกเลยจ้า

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นแทน

หาหมอเลยคะใกล้คลอดแล้ว

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

จะคลอดแล้วค่ะ

ใช่ค่ะ