ท้อง39w6d มีตกขาวสีน้ำตาล

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ท้อง39W6D มีตกขาวเป็นสีน้ำตาล เช่นนี้และมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเป็นพักๆใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

ท้อง39w6d มีตกขาวสีน้ำตาล
8 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นแทน