ท้อง39w6d มีตกขาวสีน้ำตาล

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ท้อง39W6D มีตกขาวเป็นสีน้ำตาล เช่นนี้และมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเป็นพักๆใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ??

ท้อง39w6d มีตกขาวสีน้ำตาล
8 ตอบกลับ

คลอดแล้วจ้า

3y ago

ทั้งเช้าจนเย็นไม่มีอาการอะไรค่ะ พอช่วงตี1 รู้สึกปวดท้อง คล้าย ๆปวดท้องถ่าย พอไปเข้าห้องน้ำก็มีมูกๆ และเลือดสีแดงติดมานิดหน่อยเลยไป รพ. ชั่วโมงครึ่ง ปากมดลูกเปิดพร้อมออกเลยจ้า