แท้งแล้วท้องใหม่

สอบถามแม่ๆที่แท้งแบบหลุดเอง ไม่ได้ขูดมดลูก ปล่อยให้ท้องต่อเลยมั้ยค่ะ หรือพัก ถ้าพัก พักกันนานมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

3-6เดือนขึ้นไปค่ะ ถ้าไม่พักระยะ ถ้าท้อง อาจจะเเท้งซ้ำได้จ้า

4y ago

ไม่ได้จ้า สัก3เดือนขึ้นไปนะคะ

6 เดือนค่ะ เพื่อให้มดลูกแข็งแรง​