ค่าใช้จ่าย ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่เป็นสิทธิประกันสังคม แล้วเลือกผ่าคลอด โรงบาลรัฐ อยากรู้ว่า หมดไปกี่บาทค่ะ พอดีหนูฝากท้องพิเศษที่ คลีนิกผ่าคลอดไว้ แต่ไม่รู้ต้องเสียให้ โรงบาลอีกเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองถามหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ เพราะแต่ละที่อาจจะไม่เหมือนกัน

ขอรอคำตอบด้วยคนค่ะ