ภาวะแท้งคุกคาม

สอบถามแม่ๆที่เคยเป็นแท้งคุกคามหน่อยค่ะหลังจากฉีดยากันแท้งเลือดหยุดไหลกันกี่วันคะ ตอนนี้หมอสั่งนอนนิ่งอย่างเดียว 7 วันนอนตะแคงได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงได้ค่ะ แต่เลือดจะหยุดไหลตอนไหนแล้วแต่คนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ตอนนี้น้องหลุดไปแล้วค่ะ เสียใจมาก รอมา3ปี