ภาวะแท้งคุกคาม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง7สัปดาห์มีภาวะแท้งคุกคาม ดูแลยังไงให้ผ่านไปได้ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนนิ่ง ห้ามยกของหนัก อย่าเดินเยอะ ยืนนาน กินอาหารที่มีประโยช กินยา นอนนิ่งๆให้ได้มากที่สุดคะ

นอนนิ่งๆค่ะ นอนแบบเป็นผักเลย ขยับตัวให้น้อยที่สุด ลุกนั่งให้เบาที่สุดด้วย