ภาวะแท้งคุกคาม

ภาวะแท้งคุกคาม 7+4 week มีน้ำสีน้ำตาลปนเลือดนิดหน่อย ไปหาหมอฉีดยากันแท้งให้ ลูกหายใจปกติดี คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ กังวลใจมากๆเลย#ท้องแรก

ภาวะแท้งคุกคาม
2 ตอบกลับ

อย่าเดินเยอะลุกเดินแค่เข้าห้องน้ำพอค่ะ นอนไปเลยค่ะ คอยสังเกตเลือดไว้นะค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ของเราเลือดออกประมาน3อาทิตย์หยุดค่ะ

พักผ่อนเยอะๆค่ะ ไม่จำเป็นไม่ต้องขยับ/เดิน มากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ