ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้เจอภาวะแท้งคุกคามค่ะนอนเฉยๆงดกิจกรรมหลายด้วยหมอทำการรักษาอยู่ฉีดยากันแท้งจะครบ7วันแล้วค่ะทำไมเลือดยังมีติดออกมาค่ะสีคล้ำบางสลับแดงแต่ไม่สดมาดนะค่ะ จะเป็นแบบนี้นานมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเลือดค้างเฉยๆค่ะ ไม่นานก็หายดีค่ะ พยายามไม่เดินไม่ยกของหนักหรือทำอะไรกระทงกระเทือนน่ะค่ะ