การเก็บนม

สอบถามแม่ๆที่เคยเดินทางไปต่างจังหวัดมีวิธีเก็บนมแม่ให้ลูกน้อยกินยังไงค่ะ เวลาต้องนั่งรถนานๆ ต้องเตรียมอะไรบ้าง ปล.ลูกกินนมแม่จากขวดไม่ยอมเข้าเต้า

1 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วคะแม่ บ้านนี้เคยออกไปแค่รพ.ค่ะน้องเพิ่ง 18 วัน แต่พกขวดใส่นมแม่ใส่กระเป๋าเก็บความเย็นไปค่ะ

5y ago

2เดือนแล้วค่ะ ต้องเดินทางหลายชั่วโมงกลัวนมจะเสียค่ะ