แม่ๆเตรียมซื้อของช่วงกี่วีค ต้องเตรียมอะไรบ้าง

4 ตอบกลับ

แล้วแต่คนแหละแม่ บางคนซื้อเลย เพราะท้องใหญ่ๆ ก็เดินเหนื่อย บางคนยังไม่ซื้อ เพราะเอามาก็ไม่มีที่เก็บ ฝุ่นเกาะไปอีก ส่วนตัว 22w ค่อยๆทยอย.ท้อเอา มี car seat & รถเข็นแล้ว มีชุดมาบ้างเล็กน้อยถ้าเจอถูกใจ

1y ago

ตอนนี้21วีคแร้วค่ะ ยังไม่ได้เริ่มซื้อเรย

ลิสต์รายการไว้คร่าวๆ กดใส่ตระกร้าไว้บ้าง แต่ยังไม่ซื้อ กำลังเข้าเดือนที่6 ค่ะ สัก 7 เดือนเริ่มทยอยซื้อ

1y ago

ตอนนี้ก็21วีคแร้ว เดี๋ยวจะเริ่มทยอยซื้อค่ะ🥰

บ้านนี้รู้เพศตอน 17 week ก็เริ่มทยอยซื้อ ของชิ้นใหญ่ๆก่อนเลยค่ะ

1y ago

ถ้าน้องหนีบไว้ เสื้อผ้าแม่ซื้อสีกลางฤดูก่อนก็ได้นะคะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน9วีคก็ซื้อเลยค่ะ555

1y ago

บ้านนี้พ่อเขาเห่อลูกนิดหน่อยค่ะ555