ต้องเตรียมอะไรบ้าง

คืออยากรู้คะว่าตอนแม่ๆท้องแม่ๆเตรียมอะไรไว้ให้น้องและเริ่มเตรียมกันตอนกี่วีคคะ(ท้องแรกค่ะ)

2 ตอบกลับ

เราซื้อตั้งแต่ 16w ละค่า พวกรถเข็น เป้อุ้ม ตอก คาร์ซีทมีหมดแล้ว แต่ชุดนี่มี 4-5 ชุดได้ f แบบที่ชอบต่อมาจากในกลุ่มแม่ๆบ้าง ซื้อ uniqlo ตอนลดราคาบ้าง 😂

เตรียมของเตรียมคลอดของลูก เริ่มเตรียมตั้งแต่30wเลยค่ะ ทะยอยซื้อเอาจากชิ้นเล็กๆไปชิ้นใหญ่ๆ