มูกใสกับตกขาว

สอบถามแม่ๆที่เคยเจ็บท้องคลอดหน่อยค่ะ มูกใสกับตกขาว มันต่างกันยังไงค่ะ แบบไหนควรไปหาหมอ บ้านนี้ท้องลูกคนที่3 ไม่เคยเจ็บท้องคลอด เพราะผ่าตั้งแต่ท้องแรก พอมาท้องคนนี้เลยไม่ค่อยรู้เรื่อง เพราะกัวคลอดก่อนกำหนด หมอเคยบอกยิ่งใกล้คลอดยิ่งต้องระวังเพราะผ่ามาแล้ว 2ท้อง พอท้องนี้หมอเลยให้คอยสังเกตุอาการไปด้วย อายุครรภ์ตอนนี้ 33+2

1 ตอบกลับ

มูกใสก็จะใสๆ เมือกๆ เหมือนเวลาเป็นหวัดมีน้ำมูก ส่วนตกขาวก็สีขาวขุ่นๆ