แม่ๆคนไหนท้องได้20wแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ

บ้านนี้ท้องลูกคนที่2อายุครรภ์20wแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยไคเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินนมบำรุงไหมคะแม่ กินครบทุกมื้อรึเปล่า

3y ago

กินนมเช้าเย็นค่ะกินจุกจิกเยอะด้วยแต่น้ำหนักก้ไม่ขึ้นเลยค่ะ