ค่าคลอดบุตร

สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการ์ณคลอดที่ รพ รัฐ หน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะคลอดที่รพรัฐ ต่างจังหวัด

3 ตอบกลับ

อยู่ที่สิทธิ์ของคุณแม่ค่ะ ถ้ายังใช้บัตรทองก็คลอดฟรี แต่ถ้าประกันสังคมก็สำรองจ่ายค่ะ เราผ่าคลอดไปเมื่อปี60 จ่ายไปหมื่นหกมีทอนนิดๆค่ะ

บ้านนี้ค่าผ่า 30.- ค่าห้องพิเศษคืนละ 1,000.- ค่ะ

2y ago

บัตรทองหรือประกันสังคมค่ะแม่

ถาม ล่าสุด เขาบอกคลอดเอง5-6พันค่ะห้องรวม